Ask ko lang po mga Mommies.

Tama lang po ba to sa 11Weeks and 3Days pregnant? Pang 2nd baby ko na po. I'm 25 years old. Medyo payat din po ako since di pako nagbubuntis. Hindi din po ako busog dyan. Thank you po. God bless us all. Keep Safe! ❤️

Ask ko lang po mga Mommies.
2 Các câu trả lời

Yes mommy normal lng po. Iba iba po tlaga ang tyan ng mga buntis at usually pag 2nd pregnancy, iba ang laki ng sa unang pregnancy mo hndi tlaga lagi pareho. 😊

4y trước

thank you po mamsh

Yes, normal lang momsh. 11 weeks pregnant ka pa lang maliit pa si baby kaya kahit second baby mo na di pa ganun kavisible ang bump.

4y trước

thank you mamsh