Mababa Cervix 24.1

Nung 11weeks preggy ako nirequire ako ng ob ko na magpatransV. Then, dun namin nalaman na medyo mababa cervix ko na dapat 25 above. More than 1month na ako umiinom ng Utrogestan softgel. Sino po nakaranas sa inyo ng ganitong case? I'm now 16weeks and 3days. Glory to God wala po spotting. I'm on my bedrest now bawal maglakad lakad. #1stBabyComingSoon Sa mga mommies out there na mababa cervix (noon) ano po mga nararamdaman niyo? Then, how about nung nanganak na kayo? Thank you and keep safe. God bless!

1 Trả lời

gano na po kahaba cervix nyo ngayon? same case po tayo kaya nakaprogesterone treatment ako ngayon. next week pala ichecheck if need cerclage

4y trước

wala po ako nararamdaman. sa utz lang din nakita na short cervix daw. 2.5cm po sakin