5months

tama lang ba ang laki ng tummy ko for 5months . sabe kse ng iba malaki daw .. thankyou😊😊

5months
22 Các câu trả lời

depende po sa katawan yan in my case po 4 month plang prang 6 ndaw may bilbil kazi ako bago mg buntis kaya malaki importanti healthy si baby😊😊 ..

Magkasinglaki lang tayo ng katawan momsh. Maliit lang din ako magbuntis. Ang importante maliit man o malaki basta healthy and normal si baby ❤

Iba iba yan sis depende sa katawan ng babae. Basta healthy si baby at tama lang size nya okay lang kahit malaki o maliit mag buntis :)

Yan din sabi ng iba sakin. Pero sa case ko mataba ako. Pero keri lang so what as ling as my baby is safe and sound. 💖

Nasabi nila malake kc payat or maliit ka na babae? Kaya mukhang malaki as long as healthy si baby its okay iba2 yan momhs

7months na ko bukas Sis ganyan kalaki tummy ko. Pero ayos lang naman yan. Iba iba naman ang mga babae magbuntis e 😊

Mukang malaki kasi payat ka, pero as long as ok naman ung size ni baby sa check up, nothing to worry about.

normal lang naman po. mas malaki nga sa akin parang 7months na. same din tayo 5months preggy

Iba iba kasi laki ng tiyan ng mga preggy moms... Ako naman 34/35 weeks na ang tiyan...😊

Wow ang laki po ng bump nyo, same tayo 5mos pero ako parang busog na busog lang hehe