laki ng tyan

hi po .. tanung kulang kung natural ba ung laki ng tummy ko mag 6mons plang kc sya ngayung dec13 sabe kc nung nkaka kita masyado daw malaki para sa going 6mons. kindly answer it thankyou?

laki ng tyan
2 Các câu trả lời

Pwede naman pong malaki ka magbuntis pero maliit lang si baby mo. May nakita na po akong ganyan. Pero para mapanatag ka, paultrasound ka po and monitor mo weight ni baby mo. Wag ka din po magdiet kapag sinabihan ka ng iba, masama sa buntis at di naman liliit tyan mo dun hehe.

For me sis malaki sya hehehe ako kasi maliit palang tyan ko nung 6mos ako.

5y trước

yan nga sabe nila oe dpat ng maliit lalo na 1st time ko😥