Baby Bump.

5 months preggy, 17cm lang ang bump ko sabi ni OB maliit daw ang tyan ko for 5months ? medyo nagwoworry po ako kse sabi ng mga nakakakita malaki daw tummy ko pero nung sinukat ni OB maliit daw and nakasiksik daw si baby sa Lower Right Quadrant ng tummy ko .. Huhu ..

2 Các câu trả lời

OK Lang Yan momsh ganyan din sabi sakin ng OB ko nung 5months ako. Lalaki Pa naman yan basta healthy foods Lang kainin po ! Mas maganda ngang maliit kesa malaki para di hirap manganak.

maliit din tummy ko 5months preggy. pero wala naman sinabi si OB ko..