Privacy

Tama bang tutulugan ang kwarto nyong mag asawa ng kapatid nyang lalaki na my kasamang gf. Pls I need your opinion mga mumshie

108 Các câu trả lời

Syempre hndi ,dpat cla ang ng.Adjust hndi kaung mag-asawa .Anu yun prinsesa ,ikakwarto pa sya .tpos kau ng asawa mo ang sa sala ?😡

Malaking No. Bawal. Private room nyo yun tapos kung sino lang makikikwarto para san???? Kabastusan yun at walang paggalanh

Ofcourse not! Kausapin mo ang asawa mo na kausapin ang kapatid niya bka kasi gawin pang motel ang kwarto ninyo. haizst!

4y trước

true d mo masasabi binababoy na kwarto nyo. nakakabastos yon.

Sa Precana namin sabi the couple's bed is sacred. Di nga dapat sana patutulugan ng baby o kahit sinong bata.

Bawal na bawal yan dito sa kwarto namn ni bawal nga maglinis kasama namin sa bahay sa loob nga room namjn mommy,

Ako din ayaw ko may ibat ibang babae ang nakaka pasok sa kwarto namin lalo na at diko kilala ☹️

Hindi nho.. Kabastosan yan private place ninyo ng asawa niyo dapat walang ibang pwede matulog dun

SYEMPRE HINDI!!! It's your private space Sis. Grabe naman 'yan, walang delikadeza 😩😩😩

NO. unless nagpaalam sila sa inyo at pumayag kayo. Pero kung kami ng hubby ko, magagalit ako.

Ang kakapal ng mga mukha, ke bata bata ang aga maglalandian at sa kwarto nyo pa mag.asawa. .