Privacy

Tama bang tutulugan ang kwarto nyong mag asawa ng kapatid nyang lalaki na my kasamang gf. Pls I need your opinion mga mumshie

108 Các câu trả lời

Nope. Bat anjan si GF? Pauwiin sa sariling bahay 😒 pwede nmang sa sala yung kapatid.

Hindi. Privacy niyo n un.my krapatan k pg bawalan sila..ano un gnwa motel room niyo

Nope!!!! Magwawala ako kapag ganun.. 😂 Baka ipakaladkad ko pa cla palabas..

Ehh?? Disrespectful po yan para sainyo mag asawa mamsh.. Kaya wag nyo pong payagan..

5y trước

Pagsabihan nyo po yung kapatid mo, kung gusto nila mag harutan wag sa kwarto nyo. Kahit magkapatid kayo may sarali ka na ding pamilya kaya kailangan nyang malaman kung anong privacy 😑

Hindi. 1st of all bakit sila nakakapasok sa kwarto nyo? Dapat hindi.

Subukan lang... Kaladkarin ko cla palabas kasama ang asawa ko. Haha

No. Dapat may privacy kayong mag asawa. Wag kang papayag dapat.

Hindi. Ilock mo yung kwarto nyo mommy. Nakakabwisit yung ganyan

IT's a no..bilqng respeto sanyo do sila dapat matulog dun

Syempre hindi noh duh private place na nmin mag asawa yun