Chăm sóc dinh dưỡng khi thai 7 tuần thế nào

Tam cá nguyệt 1 thì nên ăn gì để dưỡng thai? Các mom có kinh nghiệm ăn uống những tháng đầu để vừa bớt ốm nghén mà cũng vừa dưỡng thai tốt không ạ? Những mẹ mang thai 7 tuần thì vẫn còn yếu đúng không ạ, và nên ăn uống thế nào để có thể giúp thai nhi phát triển tốt nhất. e cũng muốn lựa chọn các thực phẩm để giúp bé phát triển trí não thì thời điểm này có thích hợp không các mom nhỉ. tại vì e cũng ốm nghén vừa vừa nên việc ăn uống cũng không ảnh hưởng nghiêm trọng lắm, vậy thì có nên kiêng cữ kỹ lưỡng quá không các mom. e cám ơn trước ạ.

16 Các câu trả lời

m cứ ăn uống bình thg thôi m uống sữa tươi k đg thai nhi tăng cân tốt lắm

Gắng ăn uống đủ chất nha mom. Đừng kiêng khem nhiều nhá

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nhé

Chúc mom khỏe mạnh