Bực mình hết sức

Tập cho bé ăn dặm blw mà bà nội cứ kêu đem đi xay nhuyễn . Công tình hấp mềm đã ăn dx có 1 cục cái đem đỗ hết trơn . Nóng máu gê Giải thích mà bà đéo hiểu 😒😒😒😒

Bực mình hết sức
10 Các câu trả lời

vụ này căng đấy mom. khó mà giải thích được. 😅em cũng v đây, nhưng là bà ngoại k chịu, tới bh bé 11 tháng rồi bà mới hiểu í mom. em ở riêng nên dễ dàng. bữa nào qua bà ngoại thì cho ăn kiểu Nhật 😂😂để mắc công bị chửi. h bà hiểu rồi nên khỏe.

cho bé ăn theo phương pháp tự chỉ huy phổ biến ở Châu Âu nên các bà các mẹ không hiểu và không nghĩ con mình sẽ tiêu hóa được nên mới làm như vậy nè m

ng lớn thường theo í mình là vậy nên Cố lên mom, đừng để mẹ con mất lòng mình lại khó sống vs mẹ ck.. tùy cơ mà ứng biến ạ.hj

Tập cho bé ăn dặm thì m mua bột ăn dặm or xay cháo qua ray chứ sao lại đem hấp củ quả cho bé ăn. Đó là tập ăn thô cho bé.

3y trước

mom ấy cho bé ăn kiểu Bwl ăn tự chỉ huy thì 6 tháng ăn được rồi mom.

vậy nên mình chọn phương án là ra ở riêng nè m. chăm con đỡ phải nhìn mặt người khác.

theo kiểu chỉ huy thì giải thích muôn đời các bà cũng ko chịu hiểu đâu 🙃

https://bit.ly/3v39EVC Bài này có nói cách ăn dặm blw đúng cho bé nè. Mom coi sao

người già ai cũng j hết bạn ơi

Mk cứ làm j tốt cho con là đc mom

h