Hello xin chào các mom

Sữa #Xin_cac_mom_cho_xin_y_kien #Xin_cac_mom_nhả_vía Em sanh ngày 23/8 mà nay chưa có sữa mom nào có mẹo nào hay chỉ giúp e với ạ 😭

Hello xin chào các mom
18 Các câu trả lời

Ăn đồ nhiều dinh dưỡng, nhiều chất đạm như thịt bò. Ăn uống đồ nóng ấm, kiêng lạnh. Uống nhiều nước. Vẫn bổ sung vitamin tổng hợp để phục hồi sức khoẻ và có chất vào sữa. Tra cứu kiêng những thực phẩm gây mất sữa. Tâm lý thoải mái

10mo trước

Em cảm ơn mom ạ

Kinh nghiệm của mình là mua máy hút sữa để kích sữa. 3 tiếng hút 1 lần. K có sữa vẫn hút. 1 lần hút 30p. Mình từng rất ít sữa, k đủ cho con ti. Mình đã làm và lượng sữa đã đc ổn định, có dư để bỏ tủ lạnh luôn.

10mo trước

Tks mom nhé 🥰

Mom thử dùng cốm lợi sữa perlac IP coi sao, e đc bs tại viện kê đơn uống cũng khá ổn. E cơ địa ít sữa , bé được 5th rồi mà lâu lâu thấy ngực mềm e có uống thêm. Trộm vía sữa xuống cũng nhanh mà đặc lại nữa.

10mo trước

Dạ e sẽ tham khảo tks mom

tạm thời cho bé uống sữa ngoài chống đói,mẹ uống nước lá đinh lăng, sữa đặc nóng, massage, ăn canh hầm đu đủ nha. bé đói khóc+ ti mẹ nhiều làm đầu ti bị đau lm cho mẹ căng thẳng hơn thôi

lấy rượu gừng (hâm nóng) chà từ lưng ra bầu ngực, xoa bóp cho nóng bừng lên để kích thích nang sữa. đến mai là sữa về. Lưu ý khi cho con bú phải lau rửa sạch nếu ko bỏng miệng bé

10mo trước

Vầng ạ mai e sẽ thử

Mẹ ơi con bé thế đừng gối đầu cho con trẻ sơ sinh k như ng lớn mình gối đầu mới thoải mái đâu. Cho con nằm thẳng thôi k cho gối thế

tâm trạng thoải mái ko căng thẳng. ngủ đủ giấc. uống nhiều nước ấm. uống thêm sữa đặc pha với ngũ cốc mom nhé.

mom đủ sữa chưa ạ? cho bé ti nhiều. ăn nhiều thức ăn nóng ấm lợi sữa. chuồm khăn ấm và massage ngực.

Cho bé ti là cách kích sữa tốt nhất m ạ! Ngoài ra m kết hợp massage, chườm nóng và uống ngũ cốc ạ!