Hello xin chào các mom

Sữa #Xin_cac_mom_cho_xin_y_kien #Xin_cac_mom_nhả_vía Em sanh ngày 23/8 mà nay chưa có sữa mom nào có mẹo nào hay chỉ giúp e với ạ 😭

Hello xin chào các mom
18 Các câu trả lời

không có sữa cứ cho bé nút đi mom, từ từ có ạ, chứ mà k có rồi k cho bé nút là chậm nữa á

10mo trước

với uống nhiều nước nữa nha mom

Cho con mút ti để kích thích m, massage chườm ấm ngực,uống sữa đặc pha ấm xem nha m

10mo trước

Hiccc k đầu ti lun mom ạ

ăn uống đầy đủ, uống nhiều nước ấm, massage ngực bằng khăn ấm mom nhé

bạn liên hệ với bác sỹ sữa mẹ Anh Thy để được bác tư vấn xem sao nha

bạn nên mua thuốc bổ bú uống xem có hiệu quả không

Mom uống nước mát xa nhiều vô….

10mo trước

Vâng ạ 🥰🥰

cho bé bú mẹ nhièu vào m ạ

Pha sữa ông thọ nóng uống đi mom

10mo trước

V hả mom để mai e uống thử xem sao