Mấy mom ơi, hiện giờ e đang cho bé ti mẹ nhưng thời gian này bé ti là bé cắn ti ,em định cho bé uống

Sữa tươi đc hong ạ bé 11th24 ngày

9 Các câu trả lời

Chưa nha! Đừng vội mom nè ! Sữa tươi khuyến cáo cho bé trên 1 tuổi , nhưng mà đối với bé tốt hơn nên uống các loại sữa công thức tự pha , sẽ cung cấp đủ nhu cầu dinh dưỡng cho con . Còn mom bận rộn quá thì mua sữa công thức pha sẵn cũng được tuy nhiên ưu tiên vẫn là sữa tự pha. Còn sữa tươi chứa rất ít chất dinh dưỡng , không đủ cho nhu cầu phát triển của bé mà còn dể bị dậy thì sớm vì trong thành phần của 1 số loại sữa tươi có chứa dư lượng chất tăng trưởng cao , nên không tốt cho con yêu của mình đâu . Lúc đầu em cũng định mua sữa tươi vì giá thành rẻ nhưng mà vô tình thấy được tác hại của nó làm e phải cố gắng mua sữa công thức tự pha, tuy cực mà tốt mom nek

9mo trước

Colosbaby cũng ổn , meji của Nhật vị nhạt cũng giống sữa mẹ !

Trẻ nên bú sữa mẹ đến khi 2 tuổi. Giờ bé mới tầm 1 tuổi, em nghĩ nếu có điều kiện thì dùng sữa bột. Hoặc optimum có sữa bột pha sẵn thành hộp nhỏ như sữa tươi. Con em 1 t chưa uống sữa tươi nên em cũng không rành loại sữa nào cho bé 1t

mình 2 đứa có thời điểm cũng bị cắn, sau khi bé cắn m doạ oánh đít, ko chơi với nữa trộm vía thế là hết bạn thử xem có hợp ko

m nói với bé thử đi. nhìu m thấy cắn là đánh 1 cái cái hết cắn. hihi

nếu có sữa mẹ nên cho bé ti. ko gì bằng sữa mẹ

khi bé cắn mom đè bé vào ngực mom cho bé nhã ra

uống sữa công thức tốt hơn sữa tươi mom ạ

mom cho con uống sct ý

Đau lắm