Mang thai ra máu màu nâu nhưng không đau bụng

Sáng nay mình có ra ít máu kèm nhầy, nhưng không đau bụng ko gò nhiều. Mình được 38W2D rồi vậy có ổn ko các mom. Chị kế nhà mh hôm trc bung nút nhầy đi viện bảo chưa nở nên cho về mà mất cả buổi sáng mới xong. Đang dịch nên mh ngại lên chỗ đông người lắm. Tập đầu nên ko rành lắm ạ, mn cho e lời khuyên đi ạ

3 Các câu trả lời

Do cổ tử cung mềm và mở rộng hơn, mất đi nút nhầy khiến cho khí hư chuyển màu nâu nhạt. Tùy cơ địa mỗi ng mà tử cung mở nhanh hay chậm. Nếu ngại đến viện mom đến phòng khám tư kiểm tra xem s, có ng ra nhầy vài tiếng đã đẻ r í. Nếu vẫn chưa nở thì mom theo dõi thêm các dấu hiệu như cơn gò, vỡ ối, tiêu chảy, chuột rút

đi bv kiểm tra đi m.. bầu bì k nên chủ quan.. thà rằng kiểm tra chưa đẻ thì về nè.. có đi kiểm tra vẫn an toàn hơn m ạ..

Nên đi kiểm tra nha Mom