Lucky

Swerte ba kayo sa IN-LAWS niyo?

160 Các câu trả lời

Yess! Both napaka bait 🙂 Para nila akong totoong anak ❤ Kahit napaka tamad ko hahaha 😂

WLa na akong in-laws ei ..puro patay na siLa ..tsd nag iisang anak Lang ung mister ko

Opo 😊 sila pa yung nagchecheck kung kumpleto na mga gamit ni baby bago lumabas

No! Super inggitera. Kulang sa aruga! Isip bata pa and napaka social climber.

super duper NO. nahihigh blood n nga k pag naririniģ k ang salitang byanan.

ok naman cla kaso di ko kaya kasama cla sa bahay kea nagdecide kmi bumukod..

me hindi. matapobre plibhasa my pera kahit ano pakikisama maliit tingin sken

Oo naman po. Mabait mga in laws ko kahit di pa kami kasal ni hubby. 💏

Yes swerte ko sa inlaws ko byenan super bait wla nko masabi💕💕

Swerte naba ako nun kasi wala akong in laws na.pasakit? 😂🤣