Hi po musta po dito? Okay paba kayo ng mga in-laws niyo?

4 Các câu trả lời

yong MIL kong saksakan ng chismosa d kami in good terms. Buti nalang umalis na kami sa poder nila,si lip di nagsusumiksik sa saya niya. Diko pa alam na buntis ako nun,nagtalo kami sa kadaldalan niya nagchichismis sa kapitbahay nasa harapan niya na ako,tulala na saken kachismisan niya siya todo putak pa,d niya napansin nasa harapan na nila ako. Bubumukod na kasi kami that time at naghahakot lang,sabi ko mamaya na kami magpapaalam pagdating ng anak niya para mas makausap namin siya maayos,ay sus nadidinig ko nasa labas na chinichismis na kami nagmamalinis. Tapos kinompronta ni lip pati anak niyang sipsip naghugas na ng kamay ako na masama. Buti di ganun utak ni lip. 7 months na ko buntis,awa ng diyos nasa probinsya kami sa magulang ko.

2y trước

pareho talaga tayo nung nagkasakit na halos mamatay na di ako nawala sa tabi niya kahit kabuwanan Kona sa panganay ko pero yung paborito niyang manugang ni kumusta wala. tapos kunti lang magawa ko kung ano-ano na pinaparinig kunwari mga apo niya pinag sasabihan. eto rin pinakamalala. ung bunso ko na ang liit-liit pa nakakaya na niyang paluin, tas ung paborito niyang apo dahil anak ng paborito niyang manugang never niya pinalo fried chicken laging ulam habang yung anak ko toyo or asin. simula nun binawasan kuna rin pag alala sakanya. pag nakikita kong umiiyak diko na pinapansin kunwari diko Nakita..

Bet ko to na topic hehe. Ever since hindi talaga kami okay ng side nya even now na kasal na kami. Mas bet kasi nila yung mama ng first apo nila. Pero ang importante, ni kusing wala akong hiningi sa kanila. Balak ko nga sana hindi ko na ipakikilala sa side ng husband ko ang baby namin baka ma out of place lang.

2y trước

True. Wag na natin ipilit momsh at baka ma stress pa tayo. 💪🏼💪🏼

ako kasi, nagbabagong anyo na ang mala anghel kong mother in law. dati ang bait sakin ngayon wala nang pakialam. nilalambing lang yung bunso ko pag nakikita o naririnig ng asawa ko. kunwari mahal na mahal yun pala kaplastika🤣😭

pinag titiisan ko nalang sila. balang Araw makakabukod din kami. very soooon.