Sweet pa rin kahit mag-asawa na

Sweet pa rin ba kayo ni mister sa isa't isa? Ilang points ang nakuha niyo?

Sweet pa rin kahit mag-asawa na
245 Các câu trả lời

19/20 di pa kami makaalis to watch a movie because lo is 2 mos old palang 😊

7 lang. N/A ung iba kasi lagi naman magkasama sa bahay at bawal lumabas. 😅

All of the above po. Lahat po yan ginagawa namin ng husband ko😘😘😘

Almost all but minimal sa may involve na money need magsave 🙂

18/20 basta messages, texts or letters, wala na kami nyan 😅

19 - except sa shower together. I don't find it sweet kasi hehe

18 except write love letters at calls. Txt and chat lang hehe

2 pts lang, cook a meal.together, give each other a massage.

He always kiss me on my lips before going to work 💋😘

Mas sweet sya hahahaha ako konti lang. 😂😂😂😂