Sweet pa rin kahit mag-asawa na

Sweet pa rin ba kayo ni mister sa isa't isa? Ilang points ang nakuha niyo?

Sweet pa rin kahit mag-asawa na
245 Các câu trả lời

All, except 'Shower together' (di kami kaxa sa shower 😂) at 'Cook meal together' (pareho kami di marunong magluto 🤣) ♥️♥️♥️

11 pts lang pinaka reason is nag aalternate kami ng bantay ni Lo kaya walang cook meal together shower together etc hahaha so ok lang talaga

Nagagawa namin lahat yan Hindi lang lagi lagi or hindi consistent na everyday 😊💕 Basta nag eexpress kami ng love para sa isat isa

Dati all 20 pero ngayon wala ni isa dahil galit ako sa kanya at lumayo na loob ko sa kanya dahil nagcheat siya sa akin 😢

9points yung ibang moment kasi like watching movies hindi na namin nagagawa pero still sweet parin naman kami hehe😂❣️

Minsan nalang namin nagawa pero ramdam ko Naman napaka responsible asawa ko dahil din siguro pagod din siya sa work

Yes po, lahat nagagawa namin,. At yun ang pinaka matibay na sandata para mas maging matatag ang pagsasama🥰

Jusme....wala.....😂pro ok nmn kmi ng asawa ko....cguro busy lang dhil halos prehu kming wala sa bahay....

Sadly, lahat ng physical activities na nasa list di na namin nagagawa kasi malayo si partner.. 😢

5 😁 di kami ganon ka sweet sa isat isa pero ramdam na ramdam ko pagmamahal nya sakin 😍