3.3.2020 baby twins

supposedly march 14 pa ako schedule cs for 37 weeks. kaso ang kambal ko gusto din kambal ang birthday nila kaya nagpumilit na lumabas ng 3.3 pumutok panubigan ko kaya sugod agad kay dockie pag IE sakin 4cm na kaya derecho admit nko and table for cs na agad.thank u lord ok naman cna babies but c baby girl need lang i warm since mas maliit cya compare to baby boy ??

3.3.2020 baby twins
156 Các câu trả lời

Yay! Congrats Mamsh.. Excited na din ako sa twins ko.. Sana maka full term mga kambal ko.. Sana maging ok si baby Girl.. :)