3.3.2020 baby twins

supposedly march 14 pa ako schedule cs for 37 weeks. kaso ang kambal ko gusto din kambal ang birthday nila kaya nagpumilit na lumabas ng 3.3 pumutok panubigan ko kaya sugod agad kay dockie pag IE sakin 4cm na kaya derecho admit nko and table for cs na agad.thank u lord ok naman cna babies but c baby girl need lang i warm since mas maliit cya compare to baby boy ??

3.3.2020 baby twins
156 Các câu trả lời

😍😍😍😍 Congratulations momsh! Dream yan ng maraming parents na magkaron ng kambal na boy and girl ❤️

Congratulations mommy,... ako Twins din ung mga babies ko both Boys 6weeks na sila... 😊

5y trước

January 21,2020 sila mommy Via CS.

Godbless sa inyo. God bless and get well soon kay baby girl! Ang cute. I always wanted to have a twin 😍

Congratulations momsh ! May pamangkin akong twin boys. Doble Ang kulit pero doble Ang saya :)

ang lucky mo naman po to have a twins na boy and girl..sana ako din🤗🤦

Congrats po. Yan din pangarap namin ng asawa ko eh. Kambal na baby boy at girl. Heheb

Wow naman 🥰 sana all may kambal 🥰 ang cute ng mga baby mo sis. Congratulations!

iba talaga vibes ng twins. may language (body language) na sila lang ang nakakaalam.

Ang cute nmn pooo girl and boy pa tlga complete package na! Congrats momshhhhhhh..

March 2 ako nanganak dapat sched ako cs march 12 .. Nagmadali din sila lumabas