3.3.2020 baby twins

supposedly march 14 pa ako schedule cs for 37 weeks. kaso ang kambal ko gusto din kambal ang birthday nila kaya nagpumilit na lumabas ng 3.3 pumutok panubigan ko kaya sugod agad kay dockie pag IE sakin 4cm na kaya derecho admit nko and table for cs na agad.thank u lord ok naman cna babies but c baby girl need lang i warm since mas maliit cya compare to baby boy ??

3.3.2020 baby twins
156 Các câu trả lời

Ako din momsh nung feb 7 nanganak 34 weeks and 5 days lng ako non. Pumutok din panubigan ko pero salamat sa diyos at 2 days lng na nicu twins ko. Yung girl ko maliit din 1.9 lng sya si baby boy ko nmn 2.2 🙂 at na normal delivery ko sila ❤

4y trước

tama momsh worth it naman lahat ng pag pupuyat basta ok sila noh.

Aww. Nakakainggit naman po kayo, yan po ang super wish namin ni hubby to have boy and girl twins. But as long as healthy and strong ang baby namin, boy man po or girl is a big great blessing sa amin 😊🙏❤

Sakin din twins same tayo baby girl and boy din 37 weeks and 5 days naninigas xa 6 mos palang but till now no sign ng labor and mucus....march 12 sched ko ko for cs...masakit ba sis😭

4y trước

congrats atlist fullterm ang twins mo sis. wala akong naramdaman during operation pero after mawala ng anesthesia dun napakasakit ng likod at tahi ko. but nung nalagyan na ng antibiotics and pain reliver ung swero ko nawala na ung sakit. kinabukasan pinilit ko ng tamagilid umupo tumayo at maglakad. mejo recover na ko. bikini cut ung sakin and no binder po ako panty girdle lang ang advise sakin. kaya mo yan momsh goodluck po

Wow congrats po. Twins din baby ko 11 weeks na ko nkakaranas ng sobrang pagsusuka loss 6kg na diagnosed hyperemesis gravidarum. Na experience mo rin po ba morning sickness?

4y trước

Ako naman sis ayaw iconfine kahit hinang hina na ako sabi normal lng dw yun super hirap ng pregnancy ko ngayon compare sa 2 eldest ko. Ilang weeks po bago mawala yung pagsusuka nyo??

Congrats momshie .. Ako premature din baby twins ko .. 34 weekz and 35 weeks . Sila lumabas na incubator pero malakas sila kaya agad naka uwi ..

Congratulations po. Pagaling at palakas po kayo agad. Bawi tulog pag may oras po. At kain masustansya pagkain para strong po tayo. ☺️♥️

Sarap ng ganyan 😍😍😍 paternal twin 😍😍😍 no need na mag habol ng babae or lalake.. God bless you sissy 😊😊😊 congrats

Congrats momsh.... Naexcite nmn ako...1st week of april sched ko for cs kc twin din bby ko...both in breech presentation...hope mkaabot dun.

Congrats momshie.. na excite tuloy ako sa pg labas ng kambal ko. Sched ko ng cs sa march 25 pa. Sana makaabot kmi.. ano timbang nila mommy?

Yay! Congrats Mamsh.. Excited na din ako sa twins ko.. Sana maka full term mga kambal ko.. Sana maging ok si baby Girl.. :)