My baby girl 😍

Super happy ko, kasi tama nga yung nararamdman ko na gender ni baby hehe. Kanina nagpaCAS ako, una agad sinabi sakin nung sono na im having a baby girl. Pero mas happy ako kasi normal lahat kay baby 💕 Ganto pala feeling kapag nalaman mo na yung gender, dami ko nang naiimagine.. nakakaexcite lang 😍 Share ko lang mga momshie 😊 First time mom kasi hehe. Sorry kung medyo OA 😅

11 Các câu trả lời

Ganun talaga ata tayong mga mommies, may mga gut feeling talaga tayo na yun ang gender ni baby kahit before pa tayo mag pa utz for gender reveal. :) I also had a strong gut feeling before na boy si baby kahit halos lahat nagsasabi na girl si baby dahil nagbabase lang sila sa mga sabi sabi na pag baby girl kesyo ganito ganyan. I and my husband was wishing for a baby boy and then we really confirmed that it was a baby boy after the ultrasound. :) Congratulations, mommy. Wishing you to have a healthy and happy pregnancy journey! 💕

4y trước

Thank u so much po!

Sakin din intuition ko nagsabi na girl talaga first few weeks palang ng pregnancy ko.. ganun din ung husband ko.. and yes, girl talaga.. tuwang tuwa ung byanan ko kasi never pa siya makakapag alaga ng girl buong buhay niya 🤣 so first princess talaga tong baby ko. Yung sa side naman ng angkan ko, 12 years straight, walang girl baby so tuwa din lahat lalo na mama ko.

4y trước

Samin din po, unang apo both sides hehe. Tapos unang apong babae sa angkan ng partner ko 😂

Congrats mommy. Same tayo. Barbie din ang bun sa oven. Barbie din yung kutob ni hubby. Masarap talaga sa feeling pag normal at meron ng lahat ng parts si baby. You are not OA mommy. Ako nga pagkauwing pagkauwi namen sa house nag add to cart agad ako sa shopee ng mga headband at hairclips HAHA

4y trước

Hahahaha. Congrats din po! Kakaexcite magka mini me 😍

Congrats sis! Nagrequest ka ba for CAS or automatic na na un gagawing utz sau during this time? Kasi im on my 4th going 5th mo. na (currently going 19th week) and malapit na dn next ultrasound ko which i think is the best time for CAS. magkaiba kaya rate nun sa regular utz ng clinic?

4y trước

I see. Thanks sis! Regular rate kasi ng utz ko now is 1,500. 20th week ko na dn sa upcoming checkup with utz ko.

Ganyan din ako mommy.. Super excited malaman yung gender..😊 Kahit anong gender ni baby okay lang sa akin.. Si husband gusto ng boy😂 pero bebi ghorl😂

4y trước

Di ko nga sure mamsh kung makakalalaki pa hehe. Right ovary nalang kasi nasa akin. Sabi nila puro daw babae anak kapag ganon. Same din kasi kami ng kapit bahay namin right nalang natira, tatlong girl anak nya. 😂

Congratulations sis. Ako din po nun Wednesday nagpaCAS. Same din tayo baby girl. 😊

4y trước

😊

Congrats.. same ganyan dn ako nun nakakatuwa

4y trước

Thank u poo!!

mommy congrats! ask ko lang HM ang CAS?

4y trước

Thank you 😊

Wow! Congrats sa baby girl! 😊

4y trước

Thank you!!!

Uyy congratss momshh!😊

4y trước

Thank u po!