‼️ SELLING PRELOVED FETAL DOPPLER ‼️

Super duper helpful nito nung buntis ako lalo na pag worried ako hindi magalaw si baby. 870 ko po nabili to sa Shoppee. Good condition pa po siya. Selling it for 400 pesos only Batteries not included. Shipping fee shoulder by buyer or Meet up Mandaluyong area Crossing Starmall / Black Scoop Shaw Blvd. area RFS: gave birth 4 mos ago Wala po akong co vid. ? Feel free to text me 09559129005

‼️ SELLING PRELOVED FETAL DOPPLER ‼️
21 Các câu trả lời

Avail pa sis? I’m from binan laguna

4y trước

Thank you!

Hi interested! How much shipping to Rizal area?

4y trước

San po sa Rizal kayo Ma'am LBC po nearest courier dito sa place ko

I have doppler for sale din po! Thankyou

4y trước

Location?

Available pa po ba?? Ano po battery??

4y trước

Avail pa po as of the moment. Triple A

Pano nakakatulong yan momsh??

4y trước

Pinapakinggan po hb ni baby.

UP 🆙 legit po ito

I'm interested. Avail pa?

4y trước

Yes

Available pa po baaaaa??

4y trước

Aw. Sad la kasi ako load sis. Alam mo naman hahaha internet nalang lahat. Anyway thanks

Up up for sale

Still selling