‼️ SELLING PRELOVED FETAL DOPPLER ‼️

Super duper helpful nito nung buntis ako lalo na pag worried ako hindi magalaw si baby. 870 ko po nabili to sa Shoppee. Good condition pa po siya. Selling it for 400 pesos only Batteries not included. Shipping fee shoulder by buyer or Meet up Mandaluyong area Crossing Starmall / Black Scoop Shaw Blvd. area RFS: gave birth 4 mos ago Wala po akong co vid. ? Feel free to text me 09559129005

‼️ SELLING PRELOVED FETAL DOPPLER ‼️
21 Các câu trả lời

Available pa?

4y trước

Meycauayan pero pwede i pickup ng asawa ko malapit lang sya dyan nagtratrabaho eh

Still selling po?

4y trước

Yes po

👆 🆙

Interested mamsh

4y trước

Loc nyo po

Up up

Up

up

Up

Up up