Tanong lg po

Sumasakit po yung puson ko tapos my dugo na malakas pero wala naman pong bilog2 na dugo nangyari po nyan kahapon kasi na angkas ako sa motor at byahe sa jeep kaya kinagabihan dinugo po ako TANONG KO LANG PO MAKUKUNAN PO BA AKO NYAN ?

5 Các câu trả lời

Pa checkup kayo agad sis . para mkapag take ng pampakapit . ako 6 Months preggy . Lagi ako nag spotting kaya Bedrest ako . Bawal Laba , Luto , Linis , tayo ng tayo saka mag lakad . Bawal ma stress . si OB nyo lang po mkaka sagot nyan bka ipa Ultrasound kayo ulit tgnan kung san ano posible pinang galingan ng pag durugo .

pa check up po kayo agad SA ob nyo para mabigyan kayo Ng pangpakapit ganyan Ako Ng first trimester ko unting byahe spotting , nagalit Ako sa aso namin spotting din at naka feel Ako Ng pre term labor buti naagapan Naman 14weeks naku ngaun Pero super ingat na.

andaming prang mga ewan dito sa app na to, kayo ,ikaw ,sila! pedi ba pag ganyang katanungan na sa ob midwif3 niyo muna itanong, hindi naman mga doktor ang nandto sa app na to, magtatanong muna kayo sa ob niyo bago post,tsk tsk.

Pacheck up po kayo para malaman po yung kalagayan niyo. Yun kasi sabi sakin ng OB ko, kapag nagspotting or bleeding ako magpacheck up ako kaagad.

Read this momsh. Pero sana nakapag pacheck up kana.