Hello po tanong ko lang po. Msakt kasi puson ko at nag spotting ako ano kya tu hnd ba ako makukunan?

Tuwing iihi ako saka lalabas ang dugo

3 Các câu trả lời

Hi Momma! You may call your OB po if that’s the case para po alam nyo ang gagawin. Take care! 🫶🏻

ilang weeks ka na po mi? if pregnant ka po not normal po yan. inform ur ob asap

8weeks palang po

2y trước

not normal po ung spotting/bleeding if 8 weeks ka palang po. Lalo na qng sumasakit pa puson mo. Nung 6 weeks q spotting din aq. Binigyan aq pampakapit. Nagthreatened abortion din aq kaya pinagbed rest aq. Until now 11 weeks po aq bed rest pa rin. Inform ur ob nalang po mi