tanong lang po

ask ko lang po mga mommy, kasi mag 4months pregnant palang po ako eh my lumalabas sakin na dugo, pero spot spoting lang naman po at saka hindi po gaano red ung lumalabas, kahapon na isa nag spot po ako tapos kahapon wala pong lumabas, tas ngaun po my lumabas sakin na dugo pero kunti lang, anu po ba ibig sabihin nun, nagbabawas lang po ba yun.? wala naman po kasi ako maramdaman na msakit sakin bsta lumabas nalang po ung dugo. nag woworried na po kasi ako... hnd po kaya dahil sa stress.???? salamat po sa sasagot mga momshies.

1 Trả lời

Any spotting within first and second trimester is not normal. Please go to your OB.

5y trước

okay thank you☺️