hello momshie i am 38weeks exactly today at wala pang sign of labor,maliban lang sa maliban lang sa

sumasakit ang puson ko pero nawawala naman and tolerable panaman ang sakit..kumakain ako ng pineapple kasi base sa mga nabasa at napanuod ko nakakatulong daw yun mag open ng cervix at nag lalakad2 din ako kunti lang kasi mababa na c baby tanong kulang anong pang ibang pwede kainin inumin or gawin para mapabilis ang pag labas ni baby #pregnancy

1 Trả lời

Hello momsh. nkaraos kna po? kamusta kayo ni baby?