anq hirap tanqqapin

?? suko nku !! Manqanqanak k nlanq nqqwa kpanq lokohin ? Maq k tecs cla nq ex nea .. Sbe nq lip qkouh kinakamsta nea lnq dw ..anak nea .. Totally tinurinq nea lnq anak. Ok lnq nmn Pero unq iloveyuhan p cia nq ex nea at MahaL pdn anq twaq un anq dii qkouh matanqqap .. qsto kunq klimtan anq lhat nq nbsa qkouh At tratuhin anq lip qkouh ulit nq ayos Kea lnq anq skit tlqa .. Mula nq nkatecx nea ulit un laqe nlanq mainit ulo nea skn??? Mommies advice nmn pls .. Hnd nku mkkaen nq ayos at dii mkatloq Kkaicp Im so stress ??

61 Các câu trả lời

Same here. Saakin kay nag kaanak talga cla ng ex nya. Una todo tanggi na di nya anak ngayon na ok na ung ex nya aba nag iba ang ihip ng hangin at tnanggap na nya ung bata. Lesson learn nako, suko nako. Ayoko na mkpag ayos ilang beses na pinag aawayan ilang beses din inuulit ulit. Hndi na maka help na mag heal ung pain

Nahirapan ako basahin momsh! Pero nagpush ako haha. Yung "q", "g" pala yon! 🤣 Anyway, try to talk to each other. If things didn't work out, be strong and focus on being a single mom to your baby. May taong ipapanganak na kailangan ka at ikaw ang buong mundo. You dont need a man in order to be a good mom.

Hindi ko masyado maintindihan ate. 😅 Uhm pero as advice lang, ako kapag ganyan, hayaan ko nlng yung guy, bumalik siya sa ex niya wala akong pakialam. Masakit at first pero madaling maka move on. Stay happy with your baby. Kapag ganyan dapat iniiwan na lang. 👍

hays medyo mahirap po basahin ung post nyo po sis.. mainam cguro kausapin mo sya kung nu po gusto nya mangyari sabihin nyo po sknya nararamdaman mo mainam po kase kausapin mo pag wala pdin pagbabago la po choice kundi hiwalayan nlng

Medyo sumakit po ulo ko sa pag basa ng message mo😅 no offence. But seriously, e focus mo na lang po attention mo sa baby mo po kailangan na kailangan ka nya ngayon hayaan mo na po yung lalaking iyon pagkat makakarma din yun😆

Ang hirap din tanggapin ng txt mo, minsan ayos ayos din ng txt tumatanda na tayo, ang pangit lang tignan na oras na marunong ng magbasa anak mo ganyan pa spelling mo hindi maganda yung ganyan baka gayahin ka ng magiging anak mo

5y trước

uu nga sis agree ako masakit sa mata🤣

Ngayon lang yan kasi buntis ka alam mo kung ako sayo, magpakatatag ka. Pagkapanganak mo magfocus ka sa anak mo tapos magbalik alindog ka at magHINTAY ka ng tama tao para sayo na sayo lang walang kahati.

Nd ko po masyado ma gets dhil sa typo mo momshie😪 Pero nakakasad lng na may mga ganyan partner. Sana pakatatag ka nlng po isipin ko c baby mo. Kung kaya ko hiwalayan hiwalayan mo na agad kesa mg super ka na in future.

Ayan kaya ka niloko, 2020 na jejemon ka parin. 🤦🏻‍♀️ Komplikado na sitwasyon mo ginagawa mo pa komplikado spelling ng mga salita mo 🤦🏻‍♀️

hehe jejemon 😆 natawa naman ako sayu.. parang bumalik ako nung high school ako.. anyways! kung kasal nman kayu eh.. may habol ka jan.. takutin mo kunwari ppkulong mo.. hehe