Hi,14weeks pregnant po ako,at may cyst po sa left ovary(dermoid cyst)

any suggestions po,.para d lumaki ang cyst?kasi po pg lumaki, ooperahan dw,😔

1 Trả lời

Friend ko po ngka ganyan din habang lumalaki ang baby sa tummy nya lumalaki din tubo sa cyst pero hindi naman sya na operahan sinabay lang pgpanganak nya.. Pero try nyo po food supplement nang lifestyle product marami namanf testimony na nakakatulong sa may cyst..