35 weeks and 2 days

Any suggestions po para umikot ang baby? still breach pa din po kasi. ☹ Nag aalala na po kasi kami. Thankyouuu 🖤

2 Các câu trả lời

Hi, try to watch on youtube. How to turn breech baby. Effective siya mamsh, kasi may friend ako na i-c-CS na dapat siya kasi di pa umiikot baby niya pero may mga nabasa siya sa mga groups ng mga mommies and then may nagrecommend saknya niya. Effective, kasi naging normal delivery siya, umikot na baby niya :)

4y trước

Wow! Thankyou po. I'll try to watch on youtube po. Congrats po sa friend mo. Sana umikot din ang baby ko 💜

Pa sounds ka momsh lagay mo sa may pempem mo ..