35 weeks 2 days na po si baby still in Breech position any advice po para umikot po siya?

2 Các câu trả lời

35 weeks din po ako nung maconfirm kong nakabreech position si Baby , nanood lang po ako sa YouTube kung panu mapaikot uli si Baby and nilalagyan ko lagi sounds puson ko . At 36 weeks nagcephalic na siya .

2y trước

more on walking din mii , more on galaw galaw din po tayo . ganyan din po ako dati @36 weeks breech si baby . 1 weeks tsinaga ko talaga mag lakad umaga at hapon tapos galaw galaw sa bahay . sa awa ng Diyos , umikot sya mii ☺️

sleep on your left side everyday. im not sure. pero un kasi tlga gnawa ko..breech din sya nung last pacheck up ko ng 29 weeks..monthly ako pinababalik noon.. after a month ulit, nakacephalic na sya.