1st time mum...

Mga mommies any successful pregnancy po with large yolk sac with slow heartbeat of 73 bpm...im in 6 weeks and 2 days na po... nag-aalala po kasi ako...??

8 Các câu trả lời

Hi sis dapat nga 8weeks pa ang heartbeat. Good na yan. Sakin nuon at 6 weeks slow heartbeat din. Inulit after 2 weeks and mas malaki na sya! At malakas na heartbeat. :) turning 6months na pregy ngayon

Maliit palang po kasi momsh. Ako rin nung 6 weeks below normal pa 112 naman. 120 kasi normal. After 2 weeks, hyper naman 170+ na pero okay lang daw sabi ng ob ko. Ung mga next ultrasound niya 140-150s na.

5y trước

Pero not sure po ako sa large yolk sac. May pampakapit po ako iniinom until now. 24 weeks.

Hi. Kamusta ka na? Low heartbeat din sa baby ko nung unang ultrasound. Pero pinaulit after 2 weeks. Kasi kakastart palang daw ng heartbeat ang 6weeks.

Congrats sa mga newly preggy momshiesss :) Buti ako nkaraos na haha

Same case tayo sis pero sakin wala pang heart beat large yolk sac din sakin

6mo trước

kumusta sayo sis? natuloy pregnancy mo? no heartbeat din ako tapos large yolk sac :(

Okay na yan. Yung iba nga no heartbeat at 6 weeks eh

Just trust ur ob kng ano ssbhn nia sa checkup mo.

Ff