BABY GIRL 💖

ANY SUGGESTIONS PO PARA SA BABY GIRL, YUNG UNIQUE PO SANA HIHI. NAKAKAEXCITE LALO. 😍💖#1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy

BABY GIRL 💖
25 Các câu trả lời

Congratulations mamshie same tau baby girl😍🎊 AALIYAH ( Exalted) CALISTA (BEAUTY) DELMA (Beautiful daughter) IBBIE (Promise of God) KALEA(Filled with Joy) MACKENZIE (Pretty) MAKAMAE(my precious) RAZIYA (Nice/Pleasant) SABELLA (Promise of God) TANAYA (my Daughter) VASHTI ( excellent beautiful)

"Malia Adhara" yan sana gusto ko name s baby ko ngayon kya lng boy ulit😊

allana, agatha, amber, amara, amiera, amie, adeline, anette, acassia

Congrats po Mommy. Samara Athena Meerah Angelique Zephany ❤️

ilang months nyo po nalaman yung gender nya?🥰

Tamara Mie tapos nickname nya Tami

allana avery margaux nathalia cassidy

Zara Grey

klyne(pronounce as_klain)

Celestine Yzobelle ♥️