Nahihirapan maka tulog

Any suggestions po kung ano dapat gawin? Currently 27 weeks and 1 day mga momsh at hirap nako maka tulog😭

3 Các câu trả lời

Just sleep whenever na makaramdam ka ng antok kasi normal na takag by that weeks po ang di makatulong, dahil sa anxiety ng nalalpit na labor. aminin man po o hindi e yun po ang isa sa mga reasons. ako 1am nakakatulog going 39weeks na, then nagigising ng 4am, putol putol na tulog pa po yun. gagawin ko magluluto lang ako ng breakfast them maglalakad/exercise ng 1hr tapos kakain. at matutulog mga 8am.. bawiin mo na lang kung kelan ka antukin o pagod.. basta wag monstress-in sarili mo sa gabi kunhbdi ka man makatulog agad.. normal yan.

Same po Tayo hirap na Rin ako makatulog sa Gabi. Yun po Kase Yung time na active na active si baby , Kaya ginagawa ko po dinidistract ko lang sarili ko hanggang sobrang antok na . Magsoundtrip ganun 😅

Depende mamsh ksi bka si baby mo ang di nag papa tlog sayo ksi ang mga baby is sa Gabi sila malikot gnn din ako dati hirap mtlog