hirap

hirap maka tulog ngaun . Ano po pwdi gawin ? ?

10 Các câu trả lời

Ay nako mga mamsh problema ko yan ngayon at katatapos ko lang din kumain sana patulugin na ko ni baby kase zombie nanaman ako sa work eto mamaya 😂

same here mommy.. everyday halos 1-2am nko nakakatulog..ang hirap, kahit gustong gusto ko ng matulog dahil sa pagod mghapon, d pa rin makatulog agad

Same sis.. nung mag 6mos tiyan ko hirap dn ako makatulog tapos naging ok tapos naun hirap na naman ako matulog hays

Time check 3:12am na gising pa rin ako..hirap makatulog..likot na ni baby sa tyan ko..29 weeks !preggy🥰🥰

surround yourself with a lot of pillows po mamsh. lagay ninyo kung saan komportable for you.

Same here momsh🤦‍♀️ sobrang napaka hirap hanapin ang right position sa pagtulog.

Inon ka ng fresh milk bago k matulog at wag ka mag cp ng mag cp

Kuuumaaaaaaen 😂😂😂

Sameeee 1:45am na

Music