Hirap sa pag tulog

Mga mams ano po ginagawa o may iniinom po ba kau kapag hirap maka tulo grabi hindi ako maka tulog sa gabi 5 am nako nakaka tulog nag aalala tuloy ako sa baby ko im 19 weeks pregnant

18 Các câu trả lời

sabayan mo nlang Mii kpag nde ka makatulog gumawa ka ng mga bagay na pwede magawa tas kpag inaantok matulog ka ganun lng ginawa ko nung time na madalas nde ako makatulog gang sa nasanay ako na kpag inaantok tutulog tlga ako , tas tulong din mga vitamins sa antok ko kaya kahit papano nkakatulog ako .. sakit pa nman sa ulo kpag nde nkakatulog

Ako mi hirap din po ako nakatulog nung 3months tiyan ko... Bumili ako maternity pillow, sarap na ng tulog ko..., I'm going to 37weeks now, 😊... Kaya kahit malikot si baby sarap pa din ng tulog ko. Pero di maiwasan na putol-putol talga tulog ko dahil na ngangalay,

Hello mi! Try mo bawasan magphone sa gabi pag malapit kana matulog. Tapos relax ka lang, wag ka magoverthink. Think of happy thoughts lang and syempre madaming prayers. Iwasan mo dn matulog sa hapon ng sobrang tagal or late na. Kasi mahirapan ka antukin sa gabi.

very usual po sa preggy moms but we have to try our best to sleep ng tama. avoid the use of gadgets sa gabi, kung meron ka nung eye mask para nakapikit ka lang use ka nun so makatulog ka. earplugs if naddistract ka sa noise.

ganyan din ako ma nung 19weeks ako .. nag ooverthink tas maiiyak nlng bgla .. now im 33weeks ok nman na ang tulog kaso minsan magulo c baby active kung kelan tulog ako 😅

2y trước

gantan na ganyan ako mi para ngang kong sira nakakaisip ng hindi maganda tapos iiyak nalang hangang ngayon hirap ako sa pag tulog ewan koba

hirap din po ako makatulog, hanggang ngayon pero mas nakakatulog n ko ng maayos ngaun kesa dati simula nung 5 n unan ko may unan ako sa likod sa tyan at sa hita sarap ng tulog ko ngaun

Buti n lng di nmn aq gnyan nung 19weeks aq, till now antukin p din khit anong pigil q. Umaga't hapon inaantok aq,pinipigilan q lng maidlip at nsa work aq nakakahiya

Ako nung first trimester 3am or 4am lagi tulog ko. Pero buti nung ng 2nd trimester na nabago, nakikinig ako ng mga nakaka antok na songs or ngbabasa hanggang sa makatulog na.

27 to 28 weeks akong preggy ganyan din ako hnd maka tulog pero ngyn 29 week na sarap na ng tulogq kht panay sipa ni baby sa tummyq nakaka tulog na ako ng mahimbing

1st trimester until ngayong 3rd trimester always puyat ako :(( lalo na ngayong 3rd trimester always 4am ako nakakatulog. May insomia din kasi ako.