Diaper

Any suggestions for babies newborn diaper?

27 Các câu trả lời

EQ Dry, Pampers, ang ginamit ko Kay baby pero mas ok sa akin ang EQ Dry kasi same naman sila na absorbent mas affordable kasi siya at di nagkarashes si baby. Basta kung saan siya mahiyang doon ka.☺️

Huggies dry ginamit before ni baby noong newborn sya. There are lots of good diaper brands in the market. Depende na lang din po kung saan mahihiyang si baby. 💛

https://shopee.ph/product/85726762/1500227347?smtt=0.0.9 Murang-mura po, 40 pcs for 199 pesos,umorder ako ng 2 packs.. Marami din magagandang reviews..

we used mamy poko before. but there are lots of brands now that has good reviews. check rascal + friends and ultrafresh.

4y trước

Bet ko yan kaso mahal eh

EQ dry po binili ko for baby, tatry ko palang po, yun po kasi mga nababasa ko ayy

Pampers momsh ung ibang nb diaper nalalakihan ako kya nagkakaleak

Huggies dry po, sakto po talaga sa newborn! 😊

huggies momsh. kapit na kapit ☺️

Huggies kasi malambot po siya

Pampers Dry or EQ dry po.