Diaper

What brand of diaper ang mostly recommended for newborn babies? I bought one na kasi huggies. any suggestions po? preparing po para kapag lumabas na si baby. TIA ^_^

40 Các câu trả lời

Huggies po. Pampers kami nung una mabango sya amoy pulbo kaso kapag may poop na ni baby amoy na amoy ung poop tapos humahalo sa amoy nung pampers. Sa Huggies wala sya amoy.

Eq NB po maganda may cut sya gitna para Hindi magalaw pusod ni baby then if ok na ang pusod ni baby pampers NB po nice talaga sya hindi magleleak

Maganda yung pampers dry, pero oks rin yung mamy poko. parehas na okay sa LO ko

Speaking of diapers. Mas mahal ba yung Momypoko kesa sa EQ? Or mas cheaper? 😐

5y trước

Hindi b sis nag lileak s momypoko diaper? Gusto q sna plitan ung eq dry nag leak kc pnget n prang di n ktulad date mnipis n ngaun.

I suggest both 👍 super dry. And hiyang ng baby ko🥰

Pampers baby dry sis. Super recommended ko to. ❤️

Ako po pampers NB ang gamit ko.. hiyang nman c baby

sweetbaby diaper dry for newborn.

pampers baby dry po, tested. 😊

Huggies or EQ dw po sbe sakin