newly mom

any suggestion po n pdeng vitamins sa 4 months pregnant.. d p po kc mkapagpacheck up dhil sa quarantine.. 1st time mom po..

7 Các câu trả lời

Vita ob,folic acid, ferrous sulfate. Pero kung magkaron ka ng chance magpacheck up much better. Kasi bka may mas kelangan ka inumin bukod sa mga nasabi po namin.. More water and fruits nalng po muna din. Keep safe!

5y trước

salamt po

calcium lactate (after kumain 3x a day ko tinetake) folic acid (after din po kumain once a day) ferrous sulfate(kulang po kasi ako sa dugo, 2x a day ko po iniinom morning & evening)

Ferrous sulphate kasi yung kapatid ko 4months narin preggy, ayun yung binigay sa kanya na vitamins

Folic acid, neuroforte e at obynal m po vit. Na reseta sakin nung 4months

Calciumade (2x a day kung di ka naggagatas) Fortifer FA Obimin Plus

Ako OB MIN plus and folic acid. Wala po ko follow up check up e.

Folic Acid Mosvit Elite Calvin Plus