pills

hi po mga momy ask ko lang po sinu po nagpipills pero breastfeed anu po gamit nyo pills,,thanks po.. d p po kc mkapagpacheck up eh ppareseta sana ko.. 1 month npo ako breastfeed gusto ko sana magpills nlng..anu po suggestion nyo n pwede na pills..thanks po ulit..

4 Các câu trả lời

Daphne Pills po mommy for breastfeeding moms yan po nireseta sakin ng ob ko. Around 180pesos po sya sa mercury. :)

Try nyu po sa health center mommy, may pills po silang binibigay na pwede for EBF at the same time libre po..

4y trước

okey po salamat po

Daphne momsh para sa breastfeeding mom talaga siya 😊

1y trước

hi po momsh. normal lang po ba Hindi nagkakaroon sa daphne? malapit ko na po maubos Ang 3 packs. mag 6 months na baby ko, at breastfeeding din po ako.

Daphne pills momsh , good for breastfeeding moms

4y trước

thanks po