madalas na pag duwal at pagsusuka

Any suggestion or payo po. Im 9weeks pregnant sa 2nd baby koand day by day mas lalo akong nahihirapan *hndi po ako ganto kaselan sa 1st baby ko* everytime na iinom ako ng tubig isinusuka ko lang tapos madalas naduduwal ako laya yung mga kinakain ko sinusuka ko lamg. Oras oras ako kumakain paunti unti kaso may pagkakataon na di talaga tumanggap ng pagkain sikmura ko nagapcheck up na po ako baka lang may iba pang way apra mabawasan ito?

2 Các câu trả lời

Effective sakin ung malamig na water, sa friend ko ice cube nilalagay nya sa ilalim ng dila nya pgnsusuka sya. Advice nmn sakin ng OB ko ung pag inom ng luya na pinakuluan or ung candy na luya flavor. Ung nbibili sa sm

Same tayo sis 😞 2nd baby ko din and 7weeks na nahihirapan din po ako sa ngayon kase maya maya ako nasusuka at di din makakain ng maayos 😞