Pangangasim ng sikmura

Hi,,Im 10 weeeks pregnant now, lumalala po ang aking pangangasim ng sikmura lalo pag pa hapon na,pag nraramdaman ko na un uubuhin narin ako,hindi naman ako kumakain ng maasim n foods or anything..sino po nkakaalam pra ma lessen pangangasim ng sikmura ko?umiinom din nman ako ng tubig paunti unti ..any advice mga mommy thanks

1 Trả lời

Lagi dn po kau kumain kahit biscuit s lng po. Madalas na pagkain kahit pakonti konti makakatulong po un