Pagsusuka.

Normal lang ba na nagsusuka everytime na kakain or iinom? 9weeks pregnant

10 Các câu trả lời

Yes mommy ganyan talaga. Same po sakin nung preggy ako almost 5 months ko pong tiniis yun. Pwede po kayong magtanong sa OB nyo kung ano pwese gawin.

Ganyan din ako mommy noong 9 weeks din ako. Nahospitalize pa ako dahil sa HG.

2y trước

Ano po nagyari s inyo kasi nadiagnose dn ako n my HG ano food at drinks nyo kasi 3 times ako nsuka after meal

yes po its normal.. more water nlng po kayo lagi sis to keep hydrated

siguro lalo na pag hindi type ung food. ei dati nman msarap pra sayo

Yes normal po. Ask mo lang ang OB mo momsh for proper guidance

yes gnyan ako sa three pregnancie sko-sa first trimester

yes po normal lang. nasa lihi stage ka po e.

yes momsh gnyan ako dati

opo momsh

yes