Suggestion

Suggest naman po kayo ng maganda at affordable po na newborn diaper po. 😊 Thank you! ❣️

10 Các câu trả lời

Hmmmm dati mommy EQ dry tlga ako pero mga 2 to 3hrs lang puno na agad nung natry ko ung pampers dry superr nagustuhan ko kasi pg gabi un ung ginagamit ko ang laki kasi ng space.. ang tgal mapuno. sa eldest ko kasi EQ tlga ako pero ngayon sa 2nd ko pampers na hehe

Si baby ko po huggies then nag switch sa cloth diaper nung nag 2mos na sya. ☺

Eq dry po maganda din pero depende po kasi yan kung mahihiyang din si baby 😊

EQ Dry or Sweet Baby po 😊

pampers baby dry.

sweet baby dry

EQ dry po

EQ Dry.

eq dry

EQ dry