Open for suggestions

FTM 31 weeks 2 days Baby boy Pa-suggest naman po ng quality yet affordable na diaper, soap, shampoo, lotion and wipes for newborn po. Thank you ♥️

1 Trả lời

Suggest ko po cloth diaper mommy, hanggang 3 yrs old na ni baby mo sya magagamit pwede po kayong magsearch sa fb or sumali sa fb group. And sa wipes po pwede naman pong cotton balls and lagyan nalang ng water pag papalitan nalang si baby. And sa sabon naman po babyflo oatmeal bath po pwede na syang shampoo. Sa lotion po di pa po advisable ang lotion sa newborn. Sisi nga po ko na di ko pinagamit si baby ng cloth diaper 7 mos na sya ngayon ko palang pagagamitin