For Newborn

Ano pong pinaka maganda at affordable price na diaper for the newborn? Yung okay na okay po for the baby, thank you ?

26 Các câu trả lời

i used unilove airpro tape diaper sa 1month old baby ko gamit nya na yan aince day 1 . affordable and good quality. avail ito sa lazada , shopee qnd edamama

2y trước

EQ DRY PO

pampers. skin friendly and super dry. sa ibang diaper kasi bumabakat ang garters sa skin ni baby. sa pampers kahit sikipan hindi. 😘💞

mumsh order ka sa Lazada. free shipping pa sila tapos usually promo. i use Momypoko for my baby. sulit naman and matipid.

eq newborn gamit ko sa baby ko, kahit premature baby ko ok naman yung fit ng eq tsaka makapal, safe sa weewee at poopoo.

Pampers po mumsh..mejo pricey xa but worth it naman dahil matagal xang mapuno and hndi babad sa basa pwet ni baby...

mommy poko po una kong pinagamit kay baby pero d ata hiyang.Pampers po nahiyang si baby ko.

ako po always pampers para sa new born. . pag taon na ordinary diaper na.😊

Pampers laging sale sa lazada free shipping pa 😊

EQ sis. Mas makakamura kung maramihan ang bibilhin

Eq dry puwh. .d kau magsisisi, .