Matanong q lng po, puede po ba uminom ng antibiotic ang breastfeeding mother.

May sugat kz xa sa hinlalaki ng paa nya Namamaga na at ngkaroon na ng pus.

3 Các câu trả lời

May certain generations lang ng antibiotics na pwede sa buntis. Ask po OB for prescription and dosage. Also, please pakisunod ang dosage pag antibiotics. Pag sinabing 3x a day for 7 days, wag sosobra at wag magkulang.

Pwede Po uminom. may mga antibiotic n Pwede sa breastfeeding mom and buntis. pero si doc po mag rereseta wag Po mag self medicate

mas maganda po if prescribed ang antibiotics para tamang dosage ang maibigay.