Private Part

Momsh my same case ba ng skin I'm 36 weeks preggy going 37 sobrang sakit pempem ko wla nmn sugat feeling ko my lalabas or namamaga sa loob...dko alam bat nsakit mkirot Tlga sa Friday pa kz check up q kaya dko matanong sa ob q... ???

7 Các câu trả lời

Thank you mga momsh nwala n ung pain nang nkatulog aq Tom cguro punta nlng aq sa ob q pra I concern q ung about sa situation q I'm still working pa kz kaya cguro gnito sobrang tagtag aq😣 feeling q excited na baby Kong mkita ako...

Ganun din ako minsan sumasakit pempem ko na parang mabigat. Pero nawawala din naman. Tsaka sumasakit puson ko pero normal alng daw yun sabe ng OB ko. Im also 36 weeks pregnant

5y trước

Mommy ako din sumasakit puson ko. Minsan natatakot na ako.

normal lang yan momsh . Pababa ng pababa na kasi ang baby mo kaya kumikirot din ang pempem mo. But to be sure better make your OB check you firstb

Wala po ba kayo number ng Ob-Gyne nyo? Wag nyo na po hintayin ang friday much better po magpunta na kayo sa Ob-Gybe ninyo 😊

Same feeling pati nga po pwet ko masakit rin diko lang pinapansin kase 32weeks and 3days palang po ako

Ganyan din ako Momsh. Lakad penguin na. Naka bedrest lang talaga ako. 36weeks na din

5y trước

Mas okay na yan Momsh para relax ka na before lumabas si baby.

same po skin..lalo n kpag gabi