atibiotic

Anu pong pwedeng antibiotic para sa breastfeeding mom...cloxacilin kc yung binigay sakin eh hindi raw pwede sa nagpapadede..ipapaopera ko sana kasi ung malalim na na ingrown ko...namamaga na yung hinlalaki ng paa ko. Ang remedy lng dw magtake ako ng antibiotic taz ibottle feed ko nlng dw c bby ng 5 days. Eh baka ayaw n nya ng breastmilk after 5 days pag ganun... salamat po.

6 Các câu trả lời

Ask your ob kung ano ang safe na antibiotic for brrastfeeding moms na pwede mo inumin para di masacrifice pagdede ng anak mo

Ask ur ob. Magpareseta k ng ibang gmot. Di ka rin nmn kc mkakabili ng antibiotic ng walang reseta.

Check it on e-lactania. org

5y trước

Thank you po.

Consult again ur dr

Sa ob mommy. Saka hhingan ka rin naman ng reseta sa pharmacy kung antibiotic

Mommy mas mabuti cguro kng c ob nyo po ang magprescribe para sure po😊