#AskDok

Ilagay sa comments section ang iyong tanong.

#AskDok
31 Các câu trả lời

Doc. Ano po ba magandang food pra hndi maging constipated baby ko. Most of the time i feed her quaker oats. Or rice nmay sabaw. Potato. Kung anong ulam namin bsta my sabaw i feed her. Malakas din nman sya mag water. Pero start ng nilipat ko sya sa similac nahirapan na sya lagi mab poop. Kya bnalik q sa nido. Kc dun sya hiyang.. everytime mag poop sya laging kino close nya two legs nya then saka sya mag push. So i helped her to open her legs. But she dosen’t want it. Na wawala sya sa focus ng pag poop. Pero i know thats a wrong way yung gnagawa nyang pag close ng two legs nya. Every 3days bago sya maka poop, with help of supposutory. 😩 Thanks hope to hear from u. #Askdoc #Constipated

#AskDok 8 wks preggy po ako. And still having sex with my partner. Ask ko lang po doc if hindi ba maapektohan placenta ni baby? Yung last time kasi parang ang daming liquid lumabas sa akin. Di ko alam tamod lang ba yun o ano na. Pero iba rin amoy parang discharge nung dinudugo ako pero clear naman po. Normal lang po ba yun? O liquid na yun sa amniotic sac. Huhu nakakaalarma lang kasi nagkamiscariage na ako dati. :(

#askdok Ano pong ma i rerecommend nyo 35weeks and 2days na akong preggy yan po ay base sa lmp ko at sa utz ko naman ay 36weeks na si baby in breech position ano po ang dapat kong sundin yung utz or lmp ko saka paano po gagawin ko para maging cephalic si baby first baby ko po ito

4y trước

Ganyan din po aq.. Mgpamusic kalng po lagi malapit private part mo po tapos lgi mo po siang kausapin...ganyan advice ng o.b q sakin kasi nag breech din po aq...tapos nung nag ultrasound na aq 36weeks ok na sia nasa tamang position na sia.. Sa awa namn ng dios lumabas sia ng normal...

Okay Lang po Wala akong tine.take na vitamins or kahit ferrious sobrang sama po Kasi s pakiramdam once na nkainom na ako,prang hinahalukay tiyan ko suka.na ako Ng suka bigay s pakiramdam s tinigil ko na po sya,30 weeks pregnant thanks 😊

4y trước

Meron naman iron supplement na hndi masama ang lasa.

#askdok March 13,1st period 14 last day April po delay May 2,1st day may 3 is the last day.. Nag try po ng pt 3x 1st Pt Nega (april 30) 2nd Pt positive (blurd po ung isang line) (may 1) 3rd pt nega (nag test po ako May 2)

gudam po,ask ko lang po kung safe po ba magpa breastfeed kahit na may bukol sa magkabilang breast? safe din po ba kay baby un? yung bukol ko po na un since 3rd yr. high school 2006 at dalaga pa po ako nun.. slmat po

#AskDoc Doc yung baby ko binigyan nang FEROLEM(FERROUS SULFATE) sa center ano po kayang problema kay baby ko..pwede ko ba syang painomin kahit walang sinabi yung nag bigay kung para saan.salamat po sa sagot.

4y trước

Ferrous sulfate is iron need mo pa verify sa laboratory if may iron deficiency sya

#askdoc 39wks and 1day na po ako at 3days mg stock sa 1cm kaso floating pa si baby at dpa engage. Ano ano pwdeng gawin para sana ma engage na si baby. I do walking, squating and paminsanang jogging.

#AskDok ano po ba ang ibig sabihin ng numerous neutrophilic infiltrates sa papsmear. Infection lang po kasi sabi ng ob. Gusto ko lang po malaman kung saan ba nakukuha yun at paano maiiwasan maulit.

#askdoc Gusto ko na Sana magintroduce ng food Kay baby 4months and 12days my sign of readiness naman na sya kaya Lang di pa ako nakakapunta ng pedia para itanong ng personal dahil sa quarantine thanks

4y trước

6 months nga ano ba yan daming nanay ang titigas ng ulo minamadli pagpapakain sa bata😒